Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
img
img
img
img
img
img
img
img

CÔNG TY CP SÁNG BAN MAI NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2024

Chúc mừng năm mới 2024

Chào mừng 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 (1945 - 2023)

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH- ANH HÙNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, DANH NHÂN VĂN HÓA THẾ GIỚI. (19/5/1890-19/5/2024)

Nhà máy Công ty Cổ phần Sáng Ban Mai

TGĐ Trần Thành Trọng bên "đứa con tinh thần"

Giải Bạc - Giải thưởng chất lượng Quốc gia


Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
banner
banner
banner
banner
banner
banner

Ông TRẦN THÀNH TRỌNG, ĐB HĐND TỈNH BÌNH DƯƠNG, TGĐ SBM tham gia tiếp Đoàn đại biểu HĐND tỉnh An Huy, Trung Quốc

 
Chi tiết...

ANH NGUYỄN VĂN KHÁNH “QUÁN QUÂN” HIẾN MÁU 100 LẦN CỦA TỈNH HƯNG YÊN

TRƯỞNG VĂN PHÒNG MIỀN BẮC (TVPMB) CỦA CÔNG TY CP SÁNG BAN MAI - ANH NGUYỄN VĂN KHÁNH “QUÁN QUÂN” HIẾN MÁU 100 LẦN CỦA TỈNH HƯNG YÊN
Chi tiết...

TGĐ SBM THAM GIA ĐOÀN CÔNG TÁC THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI CỦA TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BỘ TƯ LỆNH VÙNG 3 HẢI QUÂN VÀ HUYỆN ĐẢO CỒN CỎ.

 
Chi tiết...

KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4/1975-30/4/2024, CB-CNV CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG BAN MAI VIẾNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ HY SINH TẠI CẦU RẠCH CHIẾC THÁNG 04/1975.

 
Chi tiết...

TGĐ SBM tham gia tiếp đại diện Tập đoàn SUNWAH cùng Bí thư tỉnh uỷ Bình Dương

 
Chi tiết...

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘNG CƠ ISUZU THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI SBM

 
Chi tiết...

Sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay38
mod_vvisit_counterHôm qua479
mod_vvisit_counterTuần này1176
mod_vvisit_counterTháng này5951
mod_vvisit_counterTất cả7119894

Chào mừng quý khách đến với Công ty Cổ phần Sáng Ban Mai (tên gọi tắt là SBM) - Nhà sản xuất Máy phát điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và mang nhãn hiệu tin cậy là SBMPOWER®

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, SBM tập trung sản xuất kinh doanh trong một lĩnh vực duy nhất. Hàng ngàn máy phát điện mang dấu ấn SBMPOWER® đã được sử dụng hiệu quả tại Việt Nam và các nước trong khu vực, trong mọi lĩnh vực như:Bưu chính viễn thông, Trung tâm dữ liệu, Quốc phòng, Tài chính, Bệnh viện, Trường học, Nhà máy công nghiệp, Trang trại công nghệ cao, Trung tâm hành chính…

Máy phát điện SBMPOWER® có công suất từ 10KVA đến 2.500KVA, là sự kết hợp chọn lọc giữa những thiết bị nổi tiếng thế giới như PERKINS, CUMMINS, BAUDOUIN, DOOSAN, FPT (IVECO), MITSUBISHI, ISUZU; LEROYSOMER, SINCRO, DEEPSEA…với vật liệu và trí tuệ Việt Nam. Máy phát điện SBMPOWER® được sản xuất và thử nghiệm và đạt Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9729:2013 (tương đương Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 8528:2005), đạt tiêu chuẩn Châu âu -CE cho phần điện và đạt Chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Sản phẩm SBMPOWER® có chất lượng tương đương với sản phẩm cùng loại của các nước công nghiệp phát triển nhưng giá bán thấp hơn 10%-20% và đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tiết kiệm, hiệu quả.

Đặc biệt, SBM là nhà sản xuất đầu tiên của VIỆT NAM và ASEAN sản xuất thành công tổ Máy phát điện công suất lớn nhất 2.500KVA. Hàng chục tổ máy phát điện công suất 2000-2.500KVA đã được SBM sản xuất, lắp đặt và đang vận hành tin cậy tại các công trình quan trọng như tổ hợp Trung tâm hành chánh tỉnh Bình Dương, Bệnh viện quốc tế Becamex (Bình Dương), Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Khách sạn 5 sao Becamex, Cao ốc Tập đoàn Xuân Thành (Hà nội), Khu phức hợp Nha Trang CentraL, Tổ hợp chăn nuôi của Tập đoan Japfa Comfeed…

SBM là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và ứng dụng thành công tổ Máy phát điện công suất lớn hơn 75KVA đến 2.500KVA, được Bộ Công Thương nước CHXHCN Việt Nam phê duyệt là sản phẩm Việt Nam đã sản xuất được  theo quyết định số 3798/QĐ-BCT ngày 20 tháng 9 năm 2016 ; hoàn toàn có thể thay thế hàng nhập khẩu, tiết kiệm ngân sách cho đất nước. Với sự nỗ lực không ngừng của SBM và ưu điểm vượt trội, máy phát điện SBMPOWER® đã khẳng định vị thế vững chắc tại Việt Nam và khu vực.

Năm 2016, SBM đã tạo bước đột phá mới khi là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất, xuất khẩu thành công tổ hợp máy phát điện công suất 1.100-2.500KVA với tổng công suất lên đến 8.600KVA, giá trị gần 1,3 triệu USD. Đến nay, giá trị xuất khẩu của SBM đã đạt con số gần 2 triệu USD/năm.

Năm 2017, SBM vinh dự nhận giải thưởng cao quý: Giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng ký trao tặng. Phần thưởng cao quý này là minh chứng cho chất lượng tin cậy, uy tín và ưu điểm vượt trội của sản phẩm SBMPOWER® . Cá nhân tổng giám đốc SBM Trần Thành Trọng vinh dự được nhận bẳng khen của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Bên cạnh việc sản xuất trong nước, SBM còn hợp tác đầu tư và nhập khẩu các máy phát điện hiệu GENPACS từ CH. PHÁP để đáp ứng nhu cầu đa dạng trong nước và tiếp nhận công nghệ tiên tiến từ EU.

Với tiêu chí  “SBMPOWER® Nguồn năng lượng tin cậy!”, SBM chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Máy phát điện công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành hoàn hảo.

Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy của quý khách!


 

Đối tác công ty

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo