Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
banner
banner
banner
banner
banner
banner

SBM tham gia triểm lãm AUTOMATION INDONESIA 2018

SBM tham gia triểm lãm AUTOMATION INDONESIA 2018 tại thủ đô Jakarta từ 19/9 đến 21/9 cùng với 3 DN khác của Hiệp hội Cơ Điện tỉnh Bình Dương (…
Chi tiết...

TGĐ SBM Trần Thành Trọng vinh dự được báo cáo thành tích với Chủ tịch nước

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và Tổng kết hai năm thực hiện mô hình dân vận Cảnh sát biển…
Chi tiết...

Sự kết hợp mới: SBMPOWER (VietNam) và AT GENPACS ( France) theo chuẩn EU!

Năm 2018 đánh dấu sự khởi đầu hợp tác giữa SBM và AT Genpacs ( CH Pháp).
Chi tiết...

Du lịch hè 2018 - SBM

Nằm trong hoạt động giao lưu văn hoá của SBM – Tham quan, nghỉ mát hè 2018 đã diễn ra từ ngày 19-22 tháng 7 năm 2018
Chi tiết...

SBM thăm và tặng quà ngư dân cùng với BTL Vùng CSB 1

Từ ngày 27-29/6; SBM đã tham gia tặng quà cho ngư dân tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh cùng với BTL Vùng CSB1 trong chương trình Cảnh…
Chi tiết...

SBM ký kết hợp đồng xuất khẩu ba tổ Máy phát điện tổng c/s 3.875 kVA cho Cambodia

Ngày 12/6; SBM đã ký kết hợp đồng xuất khẩu ba tổ Máy phát điện SBMPOWER® - CUMMINS cho khách hàng tại Cambodia với tổng công suất 3.875kva,…
Chi tiết...

Sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tin online

QC ISUZU

thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay23
mod_vvisit_counterHôm qua1160
mod_vvisit_counterTuần này23
mod_vvisit_counterTháng này13935
mod_vvisit_counterTất cả5913926

Viết nhân Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ muôn vàn kính yêu!

Tháng 11/2015 lần đầu tiên tôi đến Pháp. Ngày đầu tiên đến Paris, tôi tìm đến công viên trong TP Montreau, cách Paris gần 100km, để đặt hoa viếng Bác. Tại đây, lãnh đạo và người dân TP này đã dành một khu trang trọng để đặt tượng Bác. Hỏi hai người dân, một già, một trẻ, họ đều biết và rất ngưỡng mộ Bác!


 

 

Ngày hôm sau, làm việc với lãnh đạo tập đoàn sản xuất nổi tiếng LeroySomer.  Trong buổi chiêu đãi, khi nói về lãnh tụ Hồ Chí Minh, họ đều rất ngưỡng mộ Bác. Họ nói chính “ông này” và Việt Nam đã làm tiêu tan toàn bộ hệ thống thuộc địa của cha ông họ tại Châu Á và Châu phi! Tôi nói: cách đây 100 năm (1915), Hồ Chí Minh cũng đặt chân đến Pháp, nhưng trong thân phận một người bồi bàn từ một nước nô lệ, tìm con đường cứu nước. Chính nhờ có Hồ Chí Minh mà hôm nay tôi đã đàm phán sòng phẳng & nâng ly rượu vang cùng các ông! Nên tôi rất kính yêu Lãnh tụ Hồ Chí Minh.

 

Trời Paris khi đó tuyết lạnh - 10 độ C, nghĩ đến Bác cực khổ giữa Paris hoa lệ, không đủ ấm, phải lấy cục gạch hơ lửa lót lưng khi nằm; uống ly rượu mà thương Bác trào nước mắt! Không có Bác 100 năm trước đã đến đây thì làm sao hôm nay mình có thể ngồi đây, đàng hoàng cùng đối tác Pháp hàng đầu thế giới!

 

Tháng 5/2018, thăm Điện Biên Phủ, chứng kiến chiến thắng oanh liệt của quân ta trước thực dân Pháp tại đây vào ngày 7/5/1954, nghĩ về hình ảnh Bác cùng đoàn tuỳ tùng, phải đi bộ rút lui bí mật từ Hà Nội lên chiến khu giữa đêm mưa lạnh mùa đông 1946, lại thấy thương Bác vô hạn!

 

Cả cuộc đời Bác chưa một phút giây thảnh thơi! Bác không có gì cho riêng mình! Cả cuộc đời Bác dành cho nhân dân, cho đất nước Việt Nam.

 

Nếu không có Bác, Việt Nam sẽ mãi  mãi là nước an nam nô lệ của Pháp! Tôi và nhiều người Việt Nam khác sẽ không bao giờ có được cuộc sống hôm nay!

 

Bác Hồ ơi! Chúng con, con cháu chúng con, mãi mãi khắc ghi công ơn của Người!

 

Sinh nhật Bác, xin dâng Người những đoá hoa tươi thắm nhất và hoa trái miền Nam, như sinh thời, miền Nam luôn trong tim Bác!

Mong Người phù hộ, soi đường chỉ lối, soi rọi đến từng cán bộ, đảng viên và người dân, để Việt Nam phát triển, sánh vai cùng bè bạn năm châu!

 

 

 

 

19/5/2018
Trần Thành Trọng

Liên kết Video

Đối tác công ty

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo