Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
banner
banner
banner
banner
banner
banner

SBM tham dự triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2017

Sáng ngày 7/6, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương TP mới Bình Dương diễn ra Lễ khai mạc Triễn lãm Công nghiệp và Sản xuất…
Chi tiết...

Tin dụng tăng, Doanh số tăng

Tin dụng tăng, Doanh số tăng
Chi tiết...

SBM được chỉ định là nhà phân phối uỷ quyền sản phẩm đầu phát điện Sincro-Italy

Sau một thời gian mua và sử dụng sản phẩm đầu phát điện nhãn hiệu Sincro của tập đoàn Soga Italia, SBM đã được chỉ định là nhà phân…
Chi tiết...

Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017)

Nhìn dòng người kéo dài hàng km tuần tự vào lăng viếng Bác ngày 18/5/2017, càng tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh.…
Chi tiết...

TGĐ SBM tham dự Hội nghị Thủ tướng chính phủ với Doanh nghiệp

Hôm nay 17/5/207, TGĐ SBM/ CT Hiệp hội Cơ Điện tỉnh Bình Dương  Trần Thành Trọng đã tham dự HỘI NGHỊ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỚI DOANH NGHIỆP…
Chi tiết...

Phát triển Kinh tế tư nhân " Động lực quan trọng"

Tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tư nhân phát triển ở tất cả các ngành và lĩnh vực . Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh…
Chi tiết...

TGĐ SBM tham dự Hội nghị Thủ tướng chính phủ với Doanh nghiệp

Hôm nay 17/5/207, TGĐ SBM/ CT Hiệp hội Cơ Điện tỉnh Bình Dương  Trần Thành Trọng đã tham dự HỘI NGHỊ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỚI DOANH NGHIỆP với chủ đề  " ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP".

Đây là hội nghị rất quan trọng nên có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, các Phó thủ tướng, các Bộ trưởng, CTUBND TP. Hà Nội và hơn 2000 đại biểu đại diện cho các DN, trong đó có hơn 1.500 đại biểu cho DN tư nhân. Hội nghị cũng kết nối trực tiếp đến 63 tỉnh thành trong cả nước với số lượng đại biểu tham dự hơn 10.000 người.

Trong suốt thời gian từ 7h30 đến 13h30, hội nghị đã làm việc nghiêm túc, ghi nhận nhiều ý kiến thẳng thắn và chân thành của đại diện các Hiệp hội, các DN. Các thành viên chính phủ và các Bộ trưởng đã phản hồi tích cực, nghiêm túc và kiến nghị.

Gửi kiến nghị đến hội nghị bằng văn bản, Hiệp hội Cơ điện tỉnh Bình Dương đã kiến nghị Thủ tướng quán triệt thực hiện nghiêm Chỉ thị 13 của Thủ tướng về việc tăng cường sử dụng vật tư thiết bị sản xuất tại Việt Nam trong công tác mua sắm công bằng cách xử lý nghiêm các vi phạm của bên mời thầu/TVĐT; đồng thời cũng xử lý nghiêm các DN Việt Nam làm ăn gian dối, sản xuất hàng kém chất lượng gây mất uy tín cho sản phẩm Việt Nam.

Kết luận hội nghị, thông điệp và cam kết của Thủ tướng:

1/ Năm 2017 là năm giảm phí cho DN

2/ Không thanh tra/kiểm tra DN quá 1 lần/năm. Nếu thanh tra đột xuất do có dấu hiệu/tố cáo vi phạm pháp luật thì không mở rộng phạm vi thanh/kiểm tra. Điều này được hiện thực hóa ngay tại Hội nghị bằng Chỉ thị số 20 mà Thủ tướng ký trong ngày 17/5.

3/ Không hình sự hóa các quan hệ kinh tế, dân sự. Việc này có cam kết của Viện trưởng Viện KSND Tối cao Lê Minh Trí và Bộ trưởng Bộ Công An Tô Lâm trong hội nghị.

4/ Khuyến khích xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt Nam để cạnh tranh và hội nhập tốt với khẩu hiệu  “ HÀNG VIỆT NAM CHINH PHỤC NGƯỜI VIỆT NAM”

5/ Chính phủ kiến tạo – Doanh nghiệp sáng tạo cùng đồng hành để đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển.

 

Liên kết Video

Đối tác công ty

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo